Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961, tết 2015

Thứ năm , 12/02/2015, 23:17 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NAM TUỔI TÂN SỬU 1961, TẾT 2015

CUỘC ĐỜI:

Tân Sửu, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh, sự nghiệp của bạn phát sinh mạnh mẽ, có thể vào thời trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên tới tuyệt đỉnh của cuộc đời.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN:

Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 ngày âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 ngày âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc 1 chồng 1 vợ, đó là những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đạo êm ấm hạnh phúc, công danh lúc thời trung vận có thể lên cao, nhưng hậu vận thì không được tốt lắm

CÁC TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:

Nếu như trong sự nghiệp làm ăn, kết hợp với những tuổi Quý Mão , Ất Tỵ, Bính Ngọ, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mẹo , Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, bạn sẽ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, bạn có cuộc sống ở mức trung bình. Nếu thành hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, bạn sẽ có cuộc sống nghèo khó suốt đời.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ:

Những tuổi sau đây, bạn không nên thành hôn hoặc hợp tác làm ăn, công việc Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi, đây là những tuổi đại kỵ, sẽ gây cản trở cho việc làm ăn cũng như hôn nhân của bạn.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI TÂN SỬU 1961, TẾT 2015

CUỘC ĐỜI:

Tuổi Tân Sửu thuở nhỏ có nhiều lao đao về cuộc sống, thời trung vận mới được vững vàng. Trong sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN:

Nếu sinh vào những tháng 4 và 9 ngày âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên . Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 ngày âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đạo êm ấm hạnh phúc, công danh, sự nghiệp của bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời tiền vận , nhưng thời trung vận và thời hậu vận không được tốt. Sự nghiệp của bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có thể hoàn thành sau 32 tuổi.

CÁC TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:

Các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, Quý Mẹo , Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Nếu như thành hôn, se duyên cùng với nhưng tuổi Quý Mẹo , Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, bạn sẽ tạo được 1 cuộc sống cao sang, giàu có. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn cùng với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, cuộc sống sẽ rất nghèo khó.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ:

Không nên thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc cùng với Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi, đây là những tuổi Đại Kỵ sẽ gây điều xấu cho bạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bịnh tật, có hao tài vào những năm này .

 

 

Nguồn: