Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973, tết 2015

Thứ sáu , 30/01/2015, 00:10 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI QUÝ SỬU 1973

CUỘC SỐNG

Quý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu, nhưng đến mùa đông thì tốt đẹp. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc.

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, cuộc đời có ba lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào thàng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, có hai lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sanh vào những tháng  1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Trung vận được tốt đẹp cả về công danh và sự nghiệp. Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi nên hợp tác để làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nên kết duyên với những tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, bạn sẽ có cuộc sống trung bình. Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nếu không biết là đại kị mà vẫn kết hôn thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm nầy làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI QUÝ SỬU 1973

CUỘC SỐNG

Nữ tuổi Quý Sửu có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển, nhưng lúc lên lúc xuống, không được ổn định.

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào những tháng 5, 7, 11 Âm lịch; hai lần thay đổi tình duyên nếu sanh những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này thì một vợ một chồng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo ấm êm, công danh chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tuổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì hạp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Kết hôn với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi, bạn sẽ có cuộc sống cao sang, hạnh phúc. Nếu kết hôn với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi, bạn ó cuộc sống trung bình. Không nên kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

 

Nguồn: