Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972, tết 2015

Thứ sáu , 30/01/2015, 16:49 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI NHÂM TÝ 1972, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Tý rất gian truân, Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch, sẽ có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12, sẽ có hai lần thay đổi trong tình duyên. Và nếu sanh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui, công danh không được may mắn cho lắm. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, bạn sẽ có cuộc sống sang giàu, hạnh phúc. Kết hôn với những tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, bạn sẽ có cuộc sống trung bình mà thôi. Không nên kết hôn với tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nhâm Tý đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sanh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

TỬ VI TRON ĐỜI NỮ TUỔI NHÂM TÝ 1972, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Nữ tuổi Nhâm Tý có cuộc sống lận đận, trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang.

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên. Nếu sanh vào những tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch, cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái. Công danh ở mức trung bình. Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi, Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, công việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi, phát tài.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nên kết duyên với những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất, bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp. Nếu kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, bạn sẽ có cuộc sống trung bình. Kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, bần tiện.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

 

Nguồn: