Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962, tết 2015

Chủ nhật , 08/02/2015, 00:32 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI NHÂM DẦN 1962, TẾT 2015

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Dần có tuổi nhỏ gặp nhiều sầu đau, vất vả, trung vận và hậu vận có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Tình duyên

Nếu sanh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, bạn có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ có 1 vợ 1 chồng.

Gia đạo, Công danh

Gia đạo êm ấm, hạnh phúc, công danh không được thuận lợi cho lắm. Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp, sự nghiệp thành công ở tuổi 34 trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân, việc làm ăn sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng hợp tuổi

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất, bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, bạn có cuộc sống trung bình. Bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, không nên kết hợp làm ăn hay kết duyên với những ngưởi tuổi này.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI NHÂM DẦN 1962, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Nữ tuổi Nhâm Dần không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận cuộc sống mới được an nhàn, thảnh thơi

TÌNH DUYÊN

Nếu sanh vào những tháng 1 và 4 Âm lịch, bạn có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, có nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc. Công danh thành đạt có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp có thể hoàn thành sau tuổi 34 trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất, việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn nên kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất, bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, bạn sẽ có cuộc sống trung bình mà thôi. Không nên kết hôn với những tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu, cuộc sống của bạn sẽ gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ, cả việc làm ăn hay tình duyên đều không mang đến tốt đẹp cho bạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi.

 

Nguồn: