Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968, tết 2015

Thứ tư , 04/02/2015, 23:43 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI MẬU THÂN 1968, TẾT 2015

CUỘC ĐỜI:

Nam tuổi Mậu Thân có cuộc đời vất vả lúc trẻ, về thời trung vận có cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, của cải, cuộc sống về thời hậu vận có cuộc sống an nhàn nhưng khổ tâm

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 ngày âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên . Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 ngày âm lịch, bạn có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong tình duyên.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đạo có phần lao đao khi còn trẻ, càng về sau gia đạo càng được êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi, hậu vận có cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN:

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, những tuổi này sẽ rất tốt cho công việc làm ăn của bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Nên kết hôn cùng với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mẹo , Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ, bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ, bạn sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn. Không nên kết hôn với những tuổi Giáp Dần, bạn sẽ phải sống một cuộc sống nghèo khổ.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ:

Không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI MẬU THÂN 1968

CUỘC ĐỜI:

Nữ tuổi Mậu Thân cuộc đời sung sướng, thời tiền vận có lao đao, thời hậu vận và trung vận có cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và 9 ngày âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên . Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 10 và 12 ngày âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 ngày âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia cảnh được yên hòa. Phần công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN:

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Ất Mẹo , Kỷ Dậu, việc làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

 Nếu như thành hôn cùng với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mẹo , Đinh Mùi, Ất Tỵ, bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Đây là những tuổi rất hạp cùng với tuổi bạn trên mọi vấn đề tình cảm cũng như tài lộc. Nếu bạn thành hôn cùng với những Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ, cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình. Nếu thành hôn với những tuổi Giáp Dần, Mậu Thân bạn sẽ nghèo khổ chật vật suốt đời.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ:

Không nên thành hôn hay kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, những tuổi này sẽ gây trở ngại cho việc làm ăn của bạn, gia đình không được êm ấm, giàu sang.

 

Nguồn: