Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Thứ ba , 27/01/2015, 17:08 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Tính Chất chung: Mậu Ngọ thuộc lứa tuổi có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời. Mậu Ngọ thuộc mẫu người cứng rắn, trực tính nóng nảy, lòng đầy tự hào, càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi.

Tử vi 2015 tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam Mạng

Nam tuổi Mậu Ngọ thường xấu ở giữa và cuối năm, tăng mạnh ở đầu năm. Trong năm dễ gặp ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng Kị (1, 7).

Tiểu Vận: Thuận lợi cho công việc và mưu sự ở các Lãnh Vực: Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kỹ Nghệ, Kinh đoánh, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng, nên cảnh giác ở các tháng kị (1, 3, 5, 7, 11) 

Trong công việc và giao tiếp nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng. Dễ có vấn đề về sức khỏe, nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn.

Khi di chuyển nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa. Những người sinh vào tháng (8, 10), giờ sinh (Tỵ, Mùi) lại càng phải cảnh giác hơn, vì dễ gặp rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ.

Tử vi 2015 tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng

Nữ tuổi Mậu Ngọ xấu nhiều đầu năm, giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Kế Đô tối độc cho Nữ mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị (3, 9).

Tiểu Vận: Những người tuổi Mậu Ngọ 1979 sẽ thành công trong các lĩnh vực: Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh đoánh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng, nên cảnh giác trong tháng kị (3, 5, 7, 9, 11).

Trong công việc và giao tiếp nên lưu ý chức vụ, mềm mỏng trong đối thọai, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý.

Nên lưu ý các bệnh về Tim Mạch, Ruột, Khí Huyết – cần kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn. Khi di chuyển nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa. Những người sinh trong các tháng (8, 10), giờ (Tỵ, Mùi) lại càng phải cảnh giác hơn, nó dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ.

Mậu Ngọ hợp với Mậu Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với Bính Tý, Giáp Tý và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc: Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen, nếu dùng Xám, Đen, nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

 

Nguồn: