Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969, tết 2015

Thứ tư , 04/02/2015, 00:05 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI KỶ DẬU 1969, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Dậu có hậu vận rất sung túc, cuộc sống ấm no hạnh phúc, tiền bạc dồi dào. Tuổi trẻ có chút vất vả lao đao, từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình. 

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch, cuộc đời có hai lần thay đổi trong tình duyên. Và nếu bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong tình duyên. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo được êm ấm hạnh phúc. Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

 Nên kết hợp làm ăn với những tuổiTân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, việc làm ăn của bạn sẽ thành công và nhanh chóng thu được kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Bạn kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất, bạn sẽ có cuộc sống trung bình mà thôi. Không nên kết duyên với những tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu, cuộc sống của bạn sẽ không tốt.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Kỷ Dậu đại kỵ với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu, bạn không nên làm ăn hay kết duyên với những người tuổi này. 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Dậu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là những năm vào số tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi, những năm này, làm ăn có thể bị thất bại và gặp phải nhiều sự khó khăn trong cuôc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Kỷ Dậu có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt. mang lại được nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, đó là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, xuất hành vào ngày giờ và tháng kể trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI KỶ DẬU 1969,TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Nữ Tuổi Kỷ Dậu tiền vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống, hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn. 

TÌNH DUYÊN

Nếu sanh vào những tháng 1 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có ba lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có hai lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Nữ Kỷ Dậu có tiền vận và trung vận có nhiều lo buồn, hậu vận gia đạo mới được yên ấm. Công danh ở vào mức độ bình thường. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp. 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên kết hợp với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần, việc làm ăn của bạn sẽ có nhiều tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Kỷ Dậu nếu kết duyên với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân, cuộc sống sẽ được sung túc hạnh phúc. Nếu kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, bạn sẽ có cuộc sống bình thường.Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu, cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn. 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão, đây là những tuổi đại kỵ. 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Dậu có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 30, 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn, có hao tài vào những năm kể trên.

 

 

Nguồn: