Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977, tết 2015

Thứ ba , 27/01/2015, 23:38 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI ĐINH TỊ 1977

CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận. Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình tuy có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Tiền bạc không đến mức khó kiếm, nhưng không kiếm được nhiều.

TÌNH DUYÊN: Cuộc sống có phần sung túc hơn về mặt con cái cũng như về vấn đề tình cảm. Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Người tuổi Đinh Tị có cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường. Sự nghiệp được vững vàng vào số tuổi 32 trở đi. Tiền bạc có điều kiện dễ tạo và làm cho cuộc sống có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Khi làm ăn bạn nên kết hợp với những tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn, công việc làm ăn của bạn sẽ rất thành công.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân, bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, bạn sẽ có một cuộc sống trung bình.Không nên kết hôn với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý, là những tuổi đại kỵ của tuổi Đinh Tị.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhứt là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI ĐINH TỊ 1977

CUỘC SỐNG: Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió.Nhưng khi vào trung vận thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời.

TÌNH DUYÊN: Nếu bạn sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhân. Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì tình duyên bạn sẽ có hai lần thay đổi . Nếu bạn sanh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong tình duyên.

GIA ĐẠO CÔNG DANH: Về gia đạo rất được thuận hòa, ít khi xảy ra nhiều thắc mắc hay lủng củng về gia cảnh, trên dưới thuận hòa không có xích mích về gia đạo. Việc công danh không được lên cao hay có tên tuổi lừng lẫy mà chỉ có âm thầm phát triển công danh mà thôi. Cuộc sống không giàu sang nhưng không đến mức khốn khó.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn giúp bạn thành công hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP KẾT HÔN: Kết hôn với những tuổi Canh Thân, Bính Thìn, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Tỵ , Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão khó khăn, không tốt.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:  Những năm mà bạn 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn

Nguồn: