Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967, tết 2015

Thứ sáu , 06/02/2015, 16:33 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI ĐINH MÙI 1967, TẾT 2015

CUỘC ĐỜI: Nữ tuổi Đinh Mùi có cuộc đời lao đao, vất vả, hậu vận mới được cuộc sống an nhàn .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về tình yêu, đó là tháng 4, 9 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi phải có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có đổi thay về tình yêu, đó là các tháng 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh được yên ấm, hạnh phúc . Phần công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường, ngoài 40 tuổi cuộc sống sẽ được ấm no hạnh phúc.

CÁC TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Tuổi Đinh Mùi kết hợp với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, công việc làm ăn của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, cuộc đời của bạn sẽ được hưởng giàu sang hạnh phúc. Kết hôn  với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ, cuộc đời của bạn chỉ ở mức trung bình. Kết hôn cùng với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mẹo , Quý Mẹo, bạn sẽ có cuộc sống nghèo khổ.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, hôn nhân hay việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI ĐINH MÙI 1967, TẾT 2015

CUỘC ĐỜI: Nam tuổi Đinh Mùi có cuộc đời may mắn, giàu sang, trung vận và thời hậu vận cuộc sống hưởng được cuộc sống an nhàn, con cái giàu sang.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Sinh vào tháng 8 và 12 ngày âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ngày âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc 1 vợ 1 chồng.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo ấm no hạnh phúc, công danh sự nghiệp của bạn rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.Sự nghiệp của bạn vững chắc vào số tuổi 36 trở lên.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc và rất tốt cùng với tuổi Đinh Mùi, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, bạn sẽ được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, bạn sẽ có cuộc sống bình thường. Không nên kết hôn với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mẹo.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ cùng với tuổi bạn về mọi mặt.

 

Nguồn: