Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960, tết 2015

Thứ tư , 11/02/2015, 23:41 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRON ĐỜI NỮ TUỔI CANH TÝ 1960, TẾT 2015

CUỘC ĐỜI:

Tuổi Canh Tý có cuộc đời may mắn, cuộc sống tạo nhiều thời cơ thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, thời hậu vận lại thảnh thơi và cuộc sống an nhàn .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN:

Nếu sinh vào những tháng: 4 và 9 ngày âm lịch, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi trong tình duyên . Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 ngày âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch, cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

C ông danh có phần tốt đẹp, gia cảnh được đầy đủ và nhiều yên ấm, hạnh phúc. Sự nghiệp của bạn được hoàn thành vào 27 tuổi trở đi, tiền bạc của bạn được dồi dào.

CÁC TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:

Nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi trên rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn, công việc sẽ không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Bạn nên cần lựa chọn được những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất, bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời. Nếu thành hôn, se duyên cùng với các tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu, cuộc sống của bạn ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi, bạn sẽ rất khó khăn trong cuộc sống.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ:

Bạn không nên thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mẹo , Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mẹo , Bính Thân.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất là vào các năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi.

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI CANH TÝ 1960

 

CUỘC ĐỜI:

Tuổi Canh Tý thuở nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận hậu vận thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng. Tuổi Canh Tý đường công danh, sự nghiệp của bạn.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN:

Nếu như sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12, có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10, có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nhưng sinh vào những tháng 6, 7 và 11, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sau tuổi 27  tiền bạc dồi dào, tạo được nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời trung vận .

CÁC TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:

Nên kết hợp làm ăn với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, việc làm ăn của bạn sẽ rất tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

 Nếu kết hôn với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất, cuộc sống của bạn sẽ giàu sang hạnh phúc. Nếu thành hôn cùng với những tuổi  Kỷ Dậu, Đinh Dậu, bạn sẽ có cuộc sống bình thường. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi , cuộc sống sẽ nghèo khổ.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ:

Không nên kết hôn hay kết hợp làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mẹo , Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mẹo, Bính Thân, đây là những tuổi đại kị của bạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào tuổi 24, 27 và 32 tuổi, những năm này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bệnh tật.

 

Nguồn: