Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970, tết 2015

Thứ sáu , 30/01/2015, 17:41 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI CANH TUẤT 1970, TẾT 2015.

CUỘC SỐNG

Nam tuổi Canh Tuất, cuộc đời có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, trung vận có bê bối đôi chút, hậu vận thì có nhiều tài lộc và sống an nhàn.  

TÌNH DUYÊN 

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu là bạn sanh vào tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, cuộc đời có hai lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch, sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo nhiều yên vui và êm ấm. Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường. Sau tuổi 40, tiền bạc được dồi dào, làm ăn thuận lợi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên kết hợp làm ăn với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi, việc làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn, muốn được sống sang giàu thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Nếu kết hôn với những tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.Nếu kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, suốt cuộc đời bạn sống trong nghèo khổ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hôn với những tuổi Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần.  

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhứt là ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bịnh hoạn hay bịnh tật, có hao tài. 

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI CANH TUẤT 1970, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Nữ tuổi Canh Tuất có số mệnh may mắn, trung vận có bê bối đôi chút, hậu vận thì có nhiều tài lộc và sống an nhàn. Trung vận hay có bệnh tật.

TÌNH DUYÊN 

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu là bạn sanh vào tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, cuộc đời có hai lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo êm ấm hạnh phúc, công danh chỉ ở trong mức độ bình thường. Từ tuổi 40 trở đi tiền bạc được dồi dào. 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên kết hợp làm ăn với các tuổiCanh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Hợp tác với những tuổi này làm ăn thì khỏi sợ thất bại. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn, muốn được sống sang giàu thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Nên kết hôn với những tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, cuộc sống của bạn ở mức trung bình. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổiQuý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần.  

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhứt là ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bịnh hoạn hay bịnh tật, có hao tài. 

 

Nguồn: