Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980, tết 2015

Thứ ba , 27/01/2015, 00:07 GMT+7
Ban biên tập xin chia sẻ tới các bạn tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự dự đoán số mệnh cũng như chọn tuổi làm ăn hay kết hôn cho mình. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI CANH THÂN 1980, TẾT 2015

CUỘC SỐNG:

Nữ giới tuổi Canh Thân có cuộc sống giàu sang,  tiền vận đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn.

TÌNH DUYÊN:

Nếu sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, bạn có 3 lần thay đổi trong tình duyên.. Nếu sinh vào những tháng; 4, 5,8 và 11 Âm lịch, có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận êm ái và hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề nầy.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:

Nên kết hợp làm ăn với những tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ đạt thành công nhanh chóng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Kết hôn với những tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, bạn sẽ có cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần, bạn sẽ có cuộc sống nghèo khó.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Không nên kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này ví sẽ gây ra sự xung khắc, rắc rối.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI CANH THÂN 1980, TẾT 2015

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban, thành công trên đường đời.

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch, sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong tình duyên.

 

GIA ĐẠO – CÔNG DANH

Gia thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau. Công danh dễ bị sụp đổ, nhưng tài lộc thì được hưởng nhiều. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên kết hợp với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, việc làm ăn của bạn sẽ thịnh vượng suốt đời.

LỰA CHỌN LẤY VỢ

Nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, bạn sẽ có cuộc sống trung bình.

Những tuổi sau đây nếu bạn kết hôn Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, làm ăn cực nhọc suốt đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng: Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

 

Nguồn: