Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976, tết 2015

Thứ tư , 28/01/2015, 15:42 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời các tuổi để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI BÍNH THÌN 1976, TẾT 2015

CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp.

TÌNH DUYÊN: Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO –  CÔNG DANH: Gia đạo có nhiều rối rắm từ lúc khi có vợ con, việc rối rắm kéo dài nhiều năm tháng và vừa yên tịnh từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại. Từ tuổi 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: Nên chọn những tuôi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, để kết hợp làm ăn phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

LỰA CHỌN TUỔI LẤY VỢ: Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão, bạn sẽ có nhiều sự phát đạt và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn lên cao.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão, bạn sẽ có cuộc sống trung bình. Không nên kết hôn với những người tuổi Nhâm Tuất.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Những tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn. Tuổi Bính Thìn nên tránh là tốt hơn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc đời, có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.

TỬ VI TRỌN ĐỜI CHO NỮ TUỔI BÍNH THÌN 1976

CUỘC SỐNG: Nữ tuổi Bình Thìn số không gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên sự sống có cơ hội tạo lấy danh vọng, tiền tài vào tuổi nhỏ, vào trung vận thì sung sướng và có nhiều đặc biệt về cuộc đời, hậu vận hoàn toàn được hay đẹp và có nhiều may mắn.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên có khá nhiều trở ngại. Nếu sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, bạn có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch, có tình duyên trọn vẹn.

GIA ĐẠO –  CÔNG DANH: Về vấn đề gia đạo, có phần lo lắng về tuổi nhỏ, nhưng vào trung vận thì êm ái và có nhiều hay đẹp. Công danh nếu có chỉ ở mức độ bình thường. Sự nghiệp được vững chắc vào năm 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: Nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu, việc làm ăn sẽ thành công.

CHỌN TUỔI LẤY CHỒNG: Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Nếu kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân, bạn sẽ có một cuộc sống trung bình. Không nên kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi đại kị nên tránh: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhứt, không tạo được tiền bạc cũng như gặp nhiều xui xẻo, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm vào ở tuổi trên rất xui xẻo cho cuộc đời bạn.

 

Nguồn: