Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965, tết 2015

Thứ bảy , 07/02/2015, 17:06 GMT+7
Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 để các bạn tham khảo và tự đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM TUỔI ẤT TỴ 1965, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Nam tuổi Ất Tỵ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời.

TÌNH DUYÊN

Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, cuộc đời có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, cuộc đời có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, êm ấm hạnh phúc, con cái trưởng thành, công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường. Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HP LÀM ĂN

Nên kết hợp làm ăn với những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Hợp tác với những tuổi này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn, bạn sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão, cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, tình duyên của bạn không được hạnh phúc mà tài lộc cũng không được hưởng

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý,

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhứt là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ TUỔI ẤT TỴ 1965, TẾT 2015

CUỘC SỐNG

Tuổi Ất Tỵ thường có cuộc đời may mắn, tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hâu vận mới được hưởng an nhàn.

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 3 Âm lịch, bạn có 3 lần thay đổi trong tình duyên. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên đó là sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được đời sống 1 vợ 1 chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo yên vui, công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài 30 trở đi, tiền bạc đầy đủ không bao giờ có sự thiều thốn như mọi kẻ khác.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn, bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn, bạn sẽ chỉ có cuộc sống ở mức trung bình. Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ sống với một cuộc đời nghèo khô, bần hàn vô cùng, đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi này.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

 

Nguồn: