Trắng da hiệu quả với dầu dừa hết sức đơn giãn

Thứ năm , 19/03/2015, 14:15 GMT+7
Dầu dừa xưa nay đã được biết đến nhờ có những công dụng làm đẹp đối với chị em phụ nữ. Dầu dừa được xem như là một loại sữa dưỡng thể làm trắng da hữu hiệu vì giúp cung cấp độ ẩm cho cơ thể làm cho da của phụ nữ không bị khô, mà mềm mịn. Hãy dùng nguyên liệu dễ tìm này để làm trắng cho làm da cho bạn nhé!
Dưỡng trắng da mặt với dầu dừa:
 
Nguyên liệu chính là dầu dừa, bạn hãy kết hợp với một số nguyên liệu đơn giản khác để có được hỗn hợp làm trắng da hoàn hảo: 
 
• Dùng dầu dừa kết hợp với nước cốt chanh tươi, đường kính trắng.
 
Bạn làm theo tỷ lệ 2:1:1 (2 thìa café dầu dừa, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường kính trắng). Khi đã được hỗn hợp quyện sánh, bạn thoa lên mặt rồi dùng tay massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm. Với cách kết hợp này vừa có tác dụng dưỡng trắng da mặt vừa tẩy da chết cực kỳ hiệu quả cho bạn. Cách này bạn có thể làm 2 lần/tuần.
 
 
• Dùng dầu dừa kết hợp với sữa chua (nên dùng sữa chua không đường):
 
 Cũng như trên bạn trộn đều 2 nguyên liệu này với tỷ lệ 1:2 (1 thìa café dầu dừa, 2 thìa sữa chua) sẽ được một hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên mặt, bạn massage nhẹ nhàng da trong khoảng 20 - 30 phút sau đó rửa mặt sạch với nước lạnh. Với cách này bạn nên thực hiện 3 lần/1 tuần để phát huy tác dụng của dầu dừa dưỡng trắng 
 
• Dùng dầu dừa kết hợp với mật ong và lòng trắng trứng gà: 
 
Với tỷ lệ 1:1:1 từ các nguyên liệu trên bạn làm như sau: Trước tiên đánh tan 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê dầu dừa. Thoa hỗn hợp này lên mặt, khác với 2 cách trên, sau khi lớp này khô bạn lại thoa tiếp lớp khác lên, khoảng 3 lớp là được. Vì hỗn hợp này lỏng một chút nên bạn cần nằm thư giãn khoảng 30 phút rồi rửa mặt với nước ấm. Với cách này bạn cũng thực hiện 3 lần/1 tuần để làn da của bạn sẽ trở nên trắng mịn lên mỗi ngày. 
 
Trên đây là 3 cách cực kỳ đơn giản để bạn đắp mặt nạ giúp bạn có được làm da trắng hồng khỏe mạnh và mịn màng, hãy bắt đầu một trong những cách trên từ tuần này bạn nhé
Nguồn:

dau dua tac dung cua dau dua cach lam trang da dau dua trang da