Toyota Fortuner phiên bản Rồng Limited

Thứ sáu , 13/06/2014, 04:12 GMT+7
Bộ sưu tập Phiên bản Rồng lần đầu tiên được thực hiện trên các dòng xe Toyota tại Việt Nam và chỉ có trong năm Nhâm Thìn 2012.
Các chi tiết đặc trưng như logo Rồng, tem Rồng với họa tiết hình kim cương. Đặc biệt, form ghế được thiết kế lại như các dòng xe thể thao. Với việc kết hợp và triển khai nâng cấp bộ sản phẩm này, Saigonpart và Đại lý Toyota Đông Sài Gòn đã mang đến diện mạo mới cho các dòng xe và may mắn cho khách hàng.
 
Bộ phận tựa lưng hàng ghế trước mang lại cảm giác ngồi thoải mái cho người điều khiển.
 
 
Tay lái được tạo form và ốp da Connolly.

Nội thất phối màu sử dụng loại da Connolly (Anh Quốc), không chỉ làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ghế mà còn phản xạ tia nắng mặt trời, tránh hấp thụ nhiệt bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe.
 
Logo hình Rồng vàng được thêu thủ công nổi bật chính giữa tựa đầu.

Khay bàn làm việc bọc da Connolly, được xếp âm vào ghế trước và chỉnh gập, tiện dụng cho mục đích sinh hoạt và làm việc.
 
Ngoài màn hình trên bảng điều khiển trung tâm, xe còn được trang bị thêm 2 màn hình cỡ lớn 9 inch (chuẩn HD - High Definition) của Xtrons hiếm gặp trên các bản nâng cấp (tại Việt Nam hiện nay giới độ xe thường chỉ sử dụng màn hình 7 inch cho hàng ghế sau).
 
Ốp nẹp bước chân có logo hình Rồng và chữ Limited.

Ngoại thất chiếc Fortuner có thêm viền đèn pha trước sau sơn màu bạc, tạo sự mạnh mẽ và bộ tem hình Rồng dọc theo thân xe.
 
Viền đèn pha.

Bộ tem hình Rồng và chữ Limited với họa tiết kim cương chạy dọc theo xe
Nguồn: Sưu Tầm