Thú nhồi bông: Quà sinh nhật ý nghĩa

Thứ ba , 20/03/2018, 14:52 GMT+7
Nếu ai đang cần tìm một món quà để dành tặng cho người mà mình yêu thương thì sau đây tôi, gấu Teddy xin giới thiệu với các bạn món quà đang hot nhất hiện nay trên thị trường quà tặng đó chính là thú nhồi bông.

Với thú nhồi bông thì bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ kiểu dáng, chất liệu cho đến giá cả. Làm sao mà tôi dám chắc điều đó? Câu trả lời đơn giản bởi vì tôi chính là một thành viên trong đại gia đình thú nhồi bông cơ mà. Sau đây tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về các anh chị em, họ hàng nhà chúng tôi và qua đấy bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn chúng tôi làm quà cho người thân yêu.

Gấu Teddy:đây sẽ là nhân vật tôi nhắc đến đầu tiên bởi tôi cũng thuộc về gia đình này. Chúng tôi được tạo ra với nhiều kích thước khác nhau từ các anh khổng lồ cao hơn 2m cho đến những em có chiều cao hơi khiêm tốn chỉ vài chục cm, riêng tôi thì có chiều cao 1m4, cũng khá khủng đấy. Còn nói về công dụng thì các bạn biết đấy đối với con người thì dòng họ thú nhồi bông của tôi được xem như một người bạn luôn bên cạnh lắng nghe tâm sự, nỗi lòng của họ thậm chí an ủi khi họ khóc. Ngoài nhiệm vụ chung đấy ra thì những anh gấu Teddy to lớn nhà tôi còn làm nhiệm vụ làm gối ôm cho mọi người gác chân, ôm khi ngủ còn với các chú Teddy nhỏ thì làm bạn với các bạn nhỏ và cho cúng ôm khi ngủ. Điều đặc biệt là đối với các em sinh đôi (gấu cặp) thường được các đôi tình nhân thích và lựa chọn làm quà cho nhau. Thế đấy, gia đình chúng tôi ai cũng hữu dụng hết. Và hơn nữa giá gấu bông của chúng tôi khá là rẻ vì vậy rất rất nhiều gia đình đã đem chúng tôi về nuôi đấy.

Thú nhồi bông mang hình dáng nhân vật hoạt hình:đây chính là những người họ hàng của tôi đấy, gia đình của họ rất đông, mỗi năm lại có nhiều thành viên mới được tạo ra. Tôi rất ngưỡng mộ những người họ hàng này của tôi bởi vì họ có vể ngoài đa dạng nè, chất và ngầu nữa ví dụ như siêu nhân, các anh hùng vũ trụ nè hay các các em như Doreamon, Pikachu rất ư là dễ thương đấy. Gia đình thú nhồi bông này thì thường được các bạn nhỏ cực ký ưa thích bởi vì các em bé của chúng ta rất thích xem hoạt hình và các nhân vật trong đó.

Thú nhồi bông ghi âm: xin giới thiệu với các bạn một người họ hàng rất nổi tiếng của chúng tôi đó chính là các anh thú nhồi bông ghi âm. Ngay khi vừa mới ra mắt thì gây sốt cộng đồng và được rất nhiều người ưa thích với một lý do cực kỳ đơn giản đó chính là họ có khả năng ghi nhận giọng nói và phát ra nếu con người muốn. Rất nhiều anh chàng đã dùng các anh họ tôi để làm qùa tặng kèm theo đó là những lời tỏ tình đầy ngọt ngào, các cô gái khi nhận món quà như thế rất thích thú và bất ngờ. Tôi rất ngưỡng mộ các anh họ hàng của tôi nhưng đôi khi tôi thấy họ ồn ào quá nhỉ.

Nói tới đấy thôi chứ dòng họ thú nhồi bông của chúng tôi còn rất nhiều với rất nhiều công dụng khác nhau vì vậy nếu các anh chị đang cần lựa chọn một món quà để gửi tặng người thân yêu thì hãy tìm ngay đến các shop gấu bông đẹp để gặp đại gia đình chúng tôi nhé.

Nguồn:

giá gấu bông