Tác dụng của cây an xoa

Thứ tư , 07/01/2015, 07:45 GMT+7
Tác dụng chữa bệnh của cây an xoa được biết đến như là thần dược để chữa trị các bệnh về gan. Ngoài ra, cây an xoa còn cực kỳ hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người.
Cây an xoa được xem là loại cây dược liệu quý hiếm của y học nhờ tác dụng chữa trị bệnh cho con người. Một trong những tác dụng của cây an xoa mà khá nhiều người biết đến đó là chức năng hỗ trợ giải độc và chữa các bệnh gan.
Là loại cây thường mọc ở nơi hoang dã hoặc ở trong rừng, cạnh các con suối, đường mương. Hiện nay cây an xoa ít được nhìn thấy. Nhưng cây an xoa có thể được mô tả như sau: Cây chỉ cao khoảng 1 đến 2 m, có bông màu tím và thân hơi có lông. Trái của cây an xoa có màu xanh và hình dạng giống con sâu, khi chạm tay vào có cảm giác hơi ngứa. Khi già trái bắt đầu chuyển sang màu đen và cây thường ra trái vào mùa nắng.
tac dung cua cay an xoa
 
Chức năng chính của cây an xoa chính là hỗ trợ giải độc gan và điều trị các bệnh liên quan đến gan như: viêm gan, sung gan… Được xem là khắc tinh với gan cây an xoa hỗ trợ điều trị tốt các bệnh về gan và phục hồi chức năng gan nhanh chóng. Bên cạnh đó cây an xoa còn kích thích tuần hoàn, giúp tiêu hóa tốt thức ăn. 
Bên cạnh điều trị các bệnh về gan, trong chăm sóc sức khỏe cây an xoa cũng góp phần không nhỏ mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ. Đó là nhờ chức năng làm đẹp da. Sử dụng đều đặn cây an xoa để chăm sóc sức khẻo nhiều bạn gái trở nên hồng hào, da mặt mịn màng, và trẻ trung hơn rất nhiều.
 
Tác dụng của cây an xoa có nhiều tuy nhiên nổi bật nhất là điều trị các bệnh về gan. Chính vì vậy cây can xoa được ví như khắc tinh của các bệnh về gan. Và khi sử dụng cây an xoa để điều trị thì chỉ cần nấu nước và uống. Nước của cây an xoa khá dễ uống bởi nước có vị thơm và khá giống với trà. Tuy nhiên khi uống và sẽ có cảm giác cồn cào trng bụng. Nhưng bạn đừng lo cảm giác đó sẽ giống như đang dọn dẹp và đào thải tế bào độc hại, tế bào ung thư, chất thải ra khỏi cơ thể, cây an xoa giúp tái táo và phục hồi chức năng gan.
tac dung cua cay an xoa
 
Uống liên tục như vậy và trong những ngày đầu sẽ đem đến nhiều cảm giác vô cùng khó chịu, gây cho người uống cảm giác đói liên tục, khi đi ngoài phân hôi tanh, nhưng điều này là cơ sở để hiểu ràng hệ tiêu hóa đang được làm sạch. Chỉ một vài ngày sau đó thì hiện tượng này sẽ không còn nữa. Người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu và các dấu hiệu bệnh giảm đi đáng kể.
Tác dụng của cây an xoa trong việc điều trị các bệnh về gan đã được chứng minh và kiểm nghiệm bởi nhiều người dùng. Tuy nhiên bệnh cạnh đó cây an xoa còn có tác dụng trong việc điều trị đau lưng, nhức mỏi, mất ngủ…
Nguồn: saigonxe.net

tac dung cua cay an xoa cay an xoa an xoa