Những kiểu tóc đẹp dành cho phụ nữ tuổi u50

Thứ ba , 17/03/2015, 00:17 GMT+7
Kiểu tóc đẹp cho Phụ Nữ tuổi 50 - Ở độ tuổi này người phụ nữ không còn quá nhiều tất bật lo toan cuộc sống nữa mà phần lớn sẽ thoải mái hơn, có nhiều thời gian cho gia đình con cháu, thời gian với bạn bè nhiều hơn. Do đó để có một kiểu tóc phù hợp không quá trẻ trung nhí nhảnh nhưng cũng không quá già lỗi thời là điều cần thiết.
Những kiểu tóc tỉa ngắn hay uốn xoăn với lọn to nhỏ khác nhau không còn quá xa lạ với phụ nữ ở tuổi 50. Dưới đây là một lựa chọn cho phụ nữ tuổi 50 tham khảo.
 
 
Kiểu tóc ngắn tỉa có phần lộn xộn mang lại vẻ cá tính, tôn lên đường nét sắc sảo của khuôn mặt, tạo hấp dẫn và cá tính cho phụ nữ tuổi 50.
 
 
Những phụ nữ có mái tóc mỏng thì kiểu tóc bob này là thích hợp nhất. Với kiểu tóc này trông các bạn sẽ trở thành quý bà sang trọng nổi bật ở những buổi tiệc đông người.
 
 
Kiểu tóc với những sóng đuổi theo chiều dài tóc sẽ mang lại vẻ trẻ trung các quý bà. Các bạn sẽ không thấy mình bị già đi mà trông sẽ trẽ trung và quý phái hơn với kiểu tóc này.
 
 
Kiểu tóc ngang vai xoăn với sóng nhẹ và mái giữa là một lựa chọn khá phù hợp với phụ nữ tuổi 50. Sự nhẹ nhàng, mẫu người thích đẹp mà đơn giãn sẽ phù hợp với kiểu tóc xoăn này.
 
 
Kiểu tóc ngang vai cắt tâng này phù hợp với những người có mái tóc cứng, dễ xơ và thô ráp. Với tuổi tác làm gương mặt góc cạnh hơn thì tóc dài ngang vai kết hợp mái xéo làm nữ giới gợi cảm và duyên dáng hơn
Nguồn:

kieu toc tuoi 50 kieu toc dep tuoi 50 cac kieu toc u50 kieu toc dep