Mercedes A-class thế hệ mới lột xác

Thứ sáu , 13/06/2014, 04:13 GMT+7
Nhằm tăng sức cạnh tranh với 2 đối thủ đồng hương là BMW và Audi, Mercedes thiết kế lại chiếc hatchback với phong cách năng động và trẻ trung hơn.
A-class thế hệ thứ 3 dài và rộng hơn, đồng thời rũ bỏ vẻ cục mịch, khoác lên nét mới mẻ và thể thao. Joachim Schmidt, phụ trách bán hàng và marketing ở Mercedes cho biết: "A-class là sản phẩm đúng lúc và đúng thời điểm với tiềm năng lớn, hướng tới mục tiêu khách hàng và thị trường mới".
 
Mercedes A-class thế hệ thứ 3.
 
Không chỉ thay đổi lớn về thiết kế, Mercedes còn phát triển 3 gói tùy chọn cho A-class thế hệ mới: đô thị, phong cách và AMG thể thao. Hãng xe Đức kỳ vọng một nửa doanh số của A-class là khách hàng mới của Mercedes, thương hiệu theo truyền thống đã được liệt vào danh sách xe sang cho người già.
 
Ngoài ra, A-class 2012 cũng là mẫu hatchback cỡ nhỏ đầu tiên của Mercedes sẽ được bán ra tại Mỹ, với đối tượng khách hàng độ tuổi từ 37 đến 45. Xe sẽ được sản xuất tại Đức, Hungary và Trung Quốc. Mercedes hy vọng phong cách thiết kế mới của A-class sẽ giúp nó trở thành đối thủ nặng ký với BMW serie 1 và Audi A3.
 
 
A-class thế hệ hiện hành.
 
Mẫu xe thế hệ mới sử dụng động cơ 4 xi-lanh như C250 (sedan và coupe) và SLK250 roadster, khi được bán ra tại châu Âu từ tháng 9. Tại Đức, A-class 2012 có giá khoảng 30.100 USD với 3 phiên bản động cơ dầu công suất từ 107 mã lực đến 134 mã lực, và 3 phiên bản động cơ xăng 4 xi-lanh có công suất từ 121 đến 208 mã lực.
A-class mới thay đổi lớn về thiết kế, từ lưới tản nhiệt, đèn pha, hốc gió đều khác biệt so với mẫu xe hiện hành.
 
A-class phiên bản A45 AMG.
 
Thế hệ mới dài và rộng hơn.
 
 
Nội thất cũng được thiết kế hiện đại, trẻ trung.
 
 
Nguồn: Sưu Tầm