Kinh nghiệm mua giầy da nam công sở đẹp

Thứ ba , 21/04/2015, 04:45 GMT+7
Không thật cầu kỳ giống nữ giới trong việc lựa chọn giầy nhưng với nam giới, giầy da cũng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, hàng Việt Nam xuất khẩu cũng có những lựa chọn thú vị cho bạn, nhưng để có được đôi giầy da nam bền đẹp, bạn cần chú ý khi mua để tránh mua phải giầy da kém chất lượng.
Việc phân biệt nhiều khi rất khó khăn, vì đồ da bị làm nhái rất nhiều, có thương hiệu bị nhái tới 95%, từ kiểu dáng, màu sắc đến những chi tiết trên túi xách hay ví. Một kinh nghiệm là khi mua đồ da phải quan sát thật kỹ từ đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da.
 
Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm mua giầy da nam nhé.
 
- Tên thương hiệu: Phần lớn giầy xịn có thương hiệu hiện nay thì tên của thương hiệu đó thường được in ở phần đế giầy và mũ giầy. Vì vậy, khi bạn quan sát lựa chọn giầy bạn nên xem ở phần mũ giầy và đế giầy xem có cùng một thương hiệu không. Nếu bạn chỉ thấy tên trên mũ giầy mà không có trên đế giày thì tốt nhất nên bỏ qua.
- Lót giầy bên trong: Không chỉ có đế giầy, lót bên trong của một đôi giày xịn cũng được in tên thương hiệu của nhà sản xuất.
 
- Phần keo dán: Vì giầy có thương hiệu sẽ được sản xuất theo dây chuyền của nhà máy, sau khi dán keo các phần với nhau sẽ được hấp để cho keo không bị chết trên bề mặt dán, do đó bạn sẽ thấy không bị thừa hoặc bị chảy lem nhem bên ngoài. Khi dùng da thật để đóng giầy hầu như là da nguyên miếng nếu cần thì chỉ may. Nịt da thường có 1 lớp và phần này rất sần sùi, nhám.
- Đi thử: Khi bạn đi thử giầy chân phải cảm thấy êm, thoải mái, không cộm hoặc khó chịu ở mũi chân và phần gót.
 
Chỉ với những kinh nghiệm đơn giản như trên, hy vọng bạn lựa chọn được đôi giầy da ưng ý cho mình.
Nguồn:

giay da nam kinh nghiem mua giay da nam