Hướng dẫn cách làm Dreamcatcher

Thứ bảy , 06/12/2014, 07:16 GMT+7
Khởi nguồn từ bộ phim Han The Heris, Dreamcatcher trở thành hiện tượng được các bạn trẻ săn lùng gắt gao, thậm chí là lọ mọ tìm cách chế biến chiếc vòng đặc biệt này. Đơn gian nhưng không dễ làm, dưới đây là các bước đơn giản để bạn tạo cho mình một chiếc Dreamcatcher ấn tượng.
Dreamcatcher chắc chắn là món đồ lưu niệm quá quen thuộc đối với các bạn trẻ, nhất là những ai đã từng “cuồng” bộ phim Hàn Quốc The Heirs đình đám trong thời gian qua. Đây có lẽ là món đồ “hot” nhất với màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản, và các cô gái thường dùng nó treo đầu giường cho giấc ngủ thêm ngọt ngào.
Với thông điệp: “Dreamcatcher – nó sẽ giúp vượt qua những giấc mơ xấu và những giấc mơ đẹp sẽ đi qua vòng tròn đó và đi vào giấc mơ của anh”, món quà ý nghĩa này không những dành cho những cô nàng yêu cái lãng mạng, nhẹ nhàng, mà đây còn lài biểu tượng của tình yêu đơn giản nhưng say đắm. Có lẽ chính vì vậy, Dreamcatcher trở thành một hiện tượng và được giới trẻ săn lùng gắt gao. Chỉ là chiếc vòng giản đơn, vậy tại sao chúng ta không tự tạo cho riêng mình một chiếc Dreamcatcher để mang đến cho mình những giấc mơ đẹp hay để dành tặng cho một nửa yêu thương.
Thông điệp ý nghĩa cho những giấc mơ đẹp
Thông điệp ý nghĩa cho những giấc mơ đẹp
Dreamcatcher không quá khó khăn để tạo nên một chiếc vòng đơn giản nhưng cũng không hề đơn giản chút nào. Với nhiều phiên bản, nhiều biến tấu, Dreamcatcher có nhiều cách làm khác nhau. Dưới đây là cách đơn giản nhất để làm cho mình một chiếc Dreamcatcher.
Đâu tiên hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bao gồm: vòng trong, dây da, hạt gỗ, chỉ màu, lông vũ. Sau khi chuẩn bị đầy đủ là bạn có thể bắt tay vào làm ngay:
Bước 1: Quấn dây kín vòng tròn để tạo nên màu sắc bắt mắt hơn.
Bước 2: Cột sợi chị tại một điểm
Bước 3: Chia vòng tròn thành 6 cung
Bước 4: Bắt đầu đan
Bước 5: Luồn một hạt gỗ ở giữa tâm
Bước 6: Cột dây treo
Bước 7: Cột 3 dây vào luồn hạt gỗ
Bước 8: Cột lông vũ ở mỗi dây
Bước 9: Ngắm chiếc Dreamcatcher lung linh do chính tay mình làm ra đã hoàn thành
Các bước đơn giản để làm một chiếc Dreamcatcher
Các bước đơn giản để làm một chiếc Dreamcatcher
Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã tạo cho riêng mình một chiếc Dreamcatcher tuyệt đẹp rồi đấy. Và màu sắc có thể chọn để thay đổi tùy theo sở thích và cá tính của bạn. Làm ngay cho mình một chiếc Dreamcatcher để giấc ngỉ thêm ngọt ngào bạn nhé.
Đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng đầy ý nghĩa. Những cô gái từng say mê những câu chuyện tình đầy lãng mạng trong những bộ phim Hàn Quốc, thì đây thật sự là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những giấc mơ đẹp và cho những câu chuyện đẹp nhất.
 
Nguồn: saigonxe.net

dreamcatcher cach lam dreamcatcher huong dan lam dreamcatcher