Giá xe Yamaha Grande 2015 STD tiêu chuẩn cho nữ giới

Thứ sáu , 04/09/2015, 04:19 GMT+7
Đánh giá giá bán Yamaha Grande 2015: Một trong những dòng xe dành riêng cho phái đẹp, Grande đủ tiêu chuẩn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nữ giới. Bảng giá xe Grande tiêu chuẩn 2015 càng khiến cho quyết định sở hữu sản phẩm này trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết.
Grande là sản phẩm cải tiến của Yamaha Nozza, được yêu thích bởi thiết kế sang trọng, nữ tính và hợp thời trang. Với động cơ Bule Core hiện đại cho phép xe hoạt động êm ái và nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu và tiện lợi cho phái đẹp. Hiện nay có hai dòng Grande, chính là dòng Grande DX cao cấp và dòng Yamaha Grande tiêu chuẩn STD. So với DX, bảng giá xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 rẻ hơn khoàng triệu đồng cho mỗi chiếc xe.
 
 
Với 5 màu sắc bắt mắt và cực kì thời trang là xám ánh kim, vàng ánh đỏ, trắng ánh kim, xanh đen ánh kim và đỏ cocktail, Yamaha Grande STD khiến cho phái đẹp chao đảo bởi sắc màu quyến rũ và bắt mắt của nó. Bảng giá xe Grande tiêu chuẩn 2015 không có sự chênh lệch giữa các màu, do đó chị em có thể thoải mái chọn cho mình một màu sắc ấn tượng và cá tính nhất, phù hợp với phong cách của bản thân nhất.
 
Bảng giá xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 khoảng 40 triệu đồng, một mức giá nhẹ nhàng cho một sản phẩm xe máy cao cấp, chất lượng với thiết kế sang trọng, bắt mắt cho phái đẹp. Yamaha Grande STD chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em sử dụng hằng ngày. Grande STD phù hợp với nhiều phong cách quần áo, giúp cho phái đẹp luôn tự tin với gu thẩm mỹ và thời trang của mình với chiếc xe.
 
Yamaha Grande STD là một trong những dòng xe dành riêng cho nữ được yêu thích nhất hiện nay, hãy chọn ngay sản phẩm này cho mình để sử dụng hằng ngày, bền bỉ, giá rẻ và cực kì thời thượng.
Nguồn:

Yamaha Grande 2015 gia xe Yamaha Grande 2015 gia ban Yamaha Grande 2015 danh gia xe Yamaha Grande