Giá xe Ford Fiesta Trend, Sport, Titanium 1.5L AT MT 2015 mới nhất hiện nay

Thứ năm , 23/07/2015, 00:42 GMT+7
Không chỉ bảng giá xe Ford Fiesta Trend, Sport, Titanium 1.5L AT MT 2015 được nhiều người quan tâm mà đây là những mẫu xe mới, chất lượng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu thường xuyên.
Gần đây, trên thị trường có nhiều mẫu xe mới được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhờ mẫu mã thiết kế đẹp mắt, hợp phong cách hiện đại sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng mọi điểm nhìn.
 
Hầu hết, các mẫu thiết kế mới của xe Ford Fiesta Trend, Sport, Titanium 1.5L AT MT 2015 đều có điểm giống nhau. Với phong cách gần giống như thể thao hiện đại với thiết kế đi kèm với trang thiết bị nội thất rất tiện nghi và sang trọng, đây chính là một điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của những mẫu xe này. Động cơ được thiết kế với lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, động cơ Ecoboost 1.0 mạnh mẽ và giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể và đèn hậu phong cách thể thao rất chuyên nghiệp.
 
 
 
Lần này, các dòng xe Ford Fiesta Trend, Sport, Titanium 1.5L AT MT 2015 ra mắt thị trường Việt Nam với các mẫu mã được thiết kế rất đẹp mắt nhờ ngoại thất được nâng cấp không chỉ là thiết kế mà còn được chú tâm ở màu sắc và chất liệu để xe có được cái nhìn hiện đại và sang trọng hơn nhiều.
 
Về cơ bản, xe được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp EBA kết hợp với hệ thống 7 túi khí an toàn ngay trên xe. Những loại xe này được quan tâm bởi độ an toàn nhờ dễ dàng thích nghi với tất cả mọi cung đường, xuống dốc hoàn hảo ở bất kì điều kiện nào. Đèn pha tự động sẽ bật ngay khi chúng ta mới vừa bắt đầu không cảm nhận được đủ ánh sáng và cần gạt cảm biến tự động bật và điều chỉnh tốc độ nước mưa lớn hay nhỏ hoàn toàn tự động và chính xác.
 
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tính năng khác ngay trên xe với mục đích giải trí đa dạng như sử dụng màn hình để điều chỉnh, chọn nhạc DVD hay Mp4  ngay trước giao diện được nhà sản xuất trang bị rất thông minh. Bạn có thể kết nối bluetooth và điện thoại để nhận cuộc gọi hay tin nhắn một cách tiện lợi và dễ dàng bằng phần mềm thông minh mà nhà sản xuất muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm hiện đại nhất.
 
 
 
 
Như vậy, với đầy đủ tính năng, chất lượng và hiệu quả cũng như thiết kế với giao diện đẹp , sang trọng và mạnh mẽ là điều không còn lo ngại nữa. Chỉ có duy nhất bảng giá xe Ford Fiesta Trend, Sport, Titanium 1.5L AT MT 2015 là bao nhiêu mới là điều lo ngại nhất.
 
Hiện nay, bảng giá xe Ford Fiesta Trend, Sport, Titanium 1.5L AT MT 2015  có vẻ rất phù hợp và được nhà sản xuất đưa ra với mức giá tham khảo như sau: xe Titanium 1.5L AT MT: 599 triệu đồng; xe Sport: 604 triệu đồng; xe Fiesta Trend: 566 triệu đồng.
 
Nguồn:

xe Ford Fiesta Trend Sport Titanium gia xe Ford Fiesta Trend Sport Titanium 2015