Dạy cách vẽ móng tay cơ bản

Chủ nhật , 11/01/2015, 15:29 GMT+7
Cách vẻ móng tay đơn giản, nhưng toát lên vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng và pha chút mạnh mẽ, ấn tượng. Với những gợi ý dưới đây bạn sẽ nhanh chóng làm được điều đó.
Vẽ móng tay là xu hướng được khá nhiều bạn gái yêu thích, bởi đó là điểm nhấn nhá cho phong cách thời trang thêm phần ấn tượng. Tuy nhiên vẽ móng tay đối với các bạn gái vẫn còn là điều khó khăn để tạo nên những kiểu vẽ đẹp mắt. Dưới đây là cách vẽ móng tay cơ bản bạn có thể áp dụng ngay mà không cần đến những tiệm làm móng tốn kém và mất nhiều thời gian. Thông thường có 5 cách vẽ móng tay cơ bản đó là: Vẽ móng oval, vẽ móng vuông bầu, vẽ móng vuông, móng tròn và vẽ móng nhọn. 
Trước khi vẽ móng tay, móng tay được đẹp hơn, bạn cần xác định kiểu móng tay của mình. Bạn nên cân nhắc sự cân đối của các yếu tố như: hình dáng của bàn tay, độ dài ngón tay và độ dài móng tay.
cach va mong tay don gian
 
Cách vẽ móng tay đơn giản với móng hình oval
 
Móng hình oval là loại móng tay tương đối phổ biến, bởi kiểu này phù hợp với nhiều người. Vì vậy, đây cũng là kiểu móng rất được sự ưa chuộng của phải đẹp. Móng hình oval thường toát lên vẻ đẹp dịu dàng, pha chút điệu đà trong các kiểu móng. Với kiểu móng này bạn gái nên chọn gam màu nữ tính, kết hợp các họa tiết nhẹ nhàng hay đá đính long lanh để tăng thêm nét thanh thoát của bạn gái.
 
Cách vẽ móng tay đơn giản với móng vuông bầu
 
Đây là kiểu móng giúp bạn gái linh hoạt để biến đổi phong cách. Chính sự linh hoạt này tạo nên sự hài hòa giữa móng vuông pha chút cá tính và móng tròn xen lẫn nét dịu dàng. Với kiểu móng vuông, bạn khá dễ để chọn gam màu, bởi kiểu móng này gần như phù hợp tất cả các màu và nhiều kiểu vẽ khác nhau.
cach va mong tay don gian
 
Cách vẽ móng đơn giản với móng vuông
 
Móng vuông hoàn toàn phù hợp với những gam màu mạnh, cá tính, bởi ngay từ kiểu móng này đã tạo cho bạn gái thêm các tính và mạnh mẻ. Vởi các cô gái năng động thì đây là lựa chọn hàng đầu. Và kiểu móng vuông cũng là kiểu mang phong cách  cổ điển, nên phù hợp với những quý cô yêu thích phong cách sang trọng và lịch lãm.
 
Cách vẽ móng với móng tròn
 
Móng tròn toát lên vẻ đẹp đáng yêu duyên dáng nhưng không kém phần sang trọng. Kiểu móng này khá thích hợp với bạn gái có móng dài và thuôn. Với kiểu móng này bạn có thể biến tấu với những kiểu vẻ và màu sắc khác nhau. 
cach va mong tay don gian
 
Với móng nhọn
 
Là kiểu móng mang đến sự đột phá và pha lẫn sự mới lạ. Kiểu móng nhọn được xem là dễ dàng hấp dẫn bao ánh mắt của thiên hạ, vì vậy móng nhọn là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái muốn có được sự chú ý của đám đông. Kiểu móng thích hợp với nhiều gam màu và thêm những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn.
Nguồn: saigonxe.net

cach ve mong cach ve mong tay don gian ve mong tay cach ve mong tay