Dạy cách vẽ móng tay chân

Thứ tư , 14/01/2015, 15:01 GMT+7
Dạy cách vẽ móng tay chân dưới đây với những bước vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo cho mình những kiểu móng tay, móng chân cực kỳ xinh xắn và ấn tượng.
Có rất nhiều cách vẽ móng tay, vẽ móng chân để tạo ấn tượng và nhấn nhá cho phong cách thời trang của mình. Tùy từng xu hướng mà bạn có thể chọn cho mình những kiểu vẽ móng đơn giản nhưng nổi bật. Chỉ cần khéo léo một tí bạn có thể tạo nên những kiểu móng vô cùng bắt mắt. Dưới đây là sẽ dạy cách vẽ móng tay chân đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay.
 
Dạy cách vẽ móng tay
day cach ve mong tay chan
 
Có rất nhiều cách và nhiều kiểu để bạn có thể vẽ móng tay cho đôi bàn tay của mình trở nên xinh xắn hơn. Chỉ cần khéo léo tạo cho mình những họa tiết xinh xắn, ngộ nghĩnh và hợp xu hướng. Dưới đây sẽ dạy bạn cách vẽ móng tay với họa tiết dâu tây. Họa tiết này khá thích hợp với những bạn gái trẻ trung năng động.
Đầu tiên bạn hãy đánh một lớp sơn base, đây là một lớp sơn lót, chú ý đành đều và lên toàn bộ móng tay.
Tiếp theo để cho móng tay thêm đều và bóng bạn dùng thêm lớp sơn trắng để đánh lên đầu từng móng tay, như vậy sẽ tạo lớp nền ấn tượng hơn.
Thứ 3 bạn dùng sơn có màu hồng nhạt, sử dụng bút lông với đầu nhỏ nhọn để vẽ thêm những đường kẻ caro lên trên phần nền trắng vừa rồi.
Nếu không thích màu hồng nhạt bạn có thể dùng sơn có màu hồng đậm hơn, để chấm lên những phần giao giữa đường kẻ, như vậy sẽ tạo nét nổi bật hơn.
Bước thứ 4 là bắt tay vào vẽ họa tiết, đó là hình những quả dâu tây, dùng màu đỏ làm nền của dâu tây, và màu xanh lá cây để làm lá, màu hồng thể tạo nên những chấm tròn, nhỏ lên những quả dâu.
Bước cuối cùng khá đơn giản chỉ cần đánh một lớp son bóng lên toàn bộ móng là xong.
 
Dạy cách vẽ móng chân
day cach ve mong tay chan
 
Ở cách vẽ móng chân bạn cũng cần những vật liệu và dụng cụ giống như vẽ móng tay. Đó là sơn dưỡng móng, sơn tạo độ bóng móng cho móng. Sơn móng màu: đen, trắng, tím. Cuối cùng là cọ để vẽ móng, và tăm nhọn
Đầu tiên bạn hãy phủ một lớp son dưỡng lên trên toàn bộ móng chân. Sau đó dùng sơn màu đen để sơn nền màu đen cho bộ móng.
Bước tiếp theo bạn dùng cọ để chấm sơn trắng và tím, chú ý mỗi màu một nửa lên cọ, chấm cọ lên từng móng để tạo hình những cánh hoa ly phớt màu trắng tím. Ở trên móng vẽ hai bông hoa ly, mỗi bông 5 cánh ở 2 góc đối diện nhau để tạo điểm ấn tượng.
Bước 3 bạn thêm một ít họa tiết để trang trí, có thể thêm lá và chấm bi trắng bằng đầu tăm nhọn.
Cuối cùng cũng phủ một lớp sơn bóng cho móng chân để móng sáng đẹp là hoàn thành.
 
Nguồn: saigonxe.net

day cach ve mong tay day cach ve mong chan cach ve mong tay ve mong chan mong tay