David Beckham tậu thêm siêu xe mui trần mới

Thứ sáu , 13/06/2014, 02:38 GMT+7
Đồ chơi bốn bánh mới của ông Becks là một chiếc McLaren MP4-12C Spider.

David Beckham tậu thêm siêu xe mui trần mới

Hôm thứ năm tuần trước, David Beckham đã dành cả ngày cùng với vợ và các con tại công viên Disneyland. Do đó, đến hôm thứ sáu, ông Becks quyết định tự thưởng những giây phút nghỉ ngơi một mình cho bản thân.
Danh thủ đã "nghỉ hưu" nuông chiều bản thân bằng cách ra đường với chiếc siêu xe mui trần mới tậu. Hình ảnh David Beckham ngồi sau vô-lăng chiếc McLaren MP4-12C Spider màu đen bóng đã nhanh chóng lọt vào ống kính cánh săn ảnh.
Ông bố bốn con nổi tiếng của làng sao thế giới quả là nhanh nhạy trong khoản chạy theo các dòng siêu xe đời mới. McLaren MP4-12C Spider là mẫu siêu xe mui trần mới được giới thiệu từ cuối năm 2012.
David Beckham tậu thêm siêu xe mui trần mới 1
David Beckham cầm lái chiếc McLaren MP4-12C Spider trên đường phố Beverly Hills, Mỹ.
Được biết, chiếc siêu xe mới của David Beckham có giá lên đến 319.000 USD. Tất nhiên, đây là tổng số tiền mà ông Becks đã chi cho chiếc xe đi kèm nhiều tùy chọn theo sở thích. Giá cơ bản của McLaren MP4-12C Spider tại thị trường Mỹ chỉ dừng ở mức 265.750 USD.
Về kiểu dáng, McLaren MP4-12C Spider không khác biệt quá nhiều so với phiên bản coupe. Điểm khác biệt lớn nhất đương nhiên nằm ở kết cấu mui cứng xếp và kính chắn gió phía sau. So với phiên bản coupe, McLaren MP4-12C Spider nặng hơn 40 kg vì sở hữu kết cấu khung tái thiết kế sao cho tăng cường độ cứng để phù hợp với kiểu dáng mui trần.
"Trái tim" của McLaren MP4-12C Spider vẫn là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 625 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm giống phiên bản coupe. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 7 cấp. Nhờ đó, McLaren MP4-12C Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 329 km/h.
David Beckham tậu thêm siêu xe mui trần mới 2
Ông Becks chở cậu cả Brooklyn trên chiếc siêu xe mui trần mới.
Tất nhiên, đây chỉ là một trong số vô vàn những chiếc siêu xe đắt tiền của David Beckham. Ngoài McLaren MP4-12C Spider, cựu tiền đạo của Manchester United còn sở hữu nhiều siêu xe như Ferrari 360 Spider, 612 Scaglietti và Lamborghini Gallardo.
Nguồn: Autopro