Dầu dừa trị nấm da đầu hiệu quả tức thì

Thứ ba , 30/06/2015, 03:55 GMT+7
Công dụng của dầu dừa nhiều vô cùng và một trong các điểm nổi bật cảu dầu dừa là dầu dừa trị nấm da đầu hiệu quả tức thì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm dầu dừa và làm sao để trị nấm, trị gàu hiệu quả nhất.
Dầu dừa là một trong các sản phẩm vô cùng tuyệt vời và được gọi là liều thuốc thần trong việc cải tạo và làm đẹp cho nữ giới tự nhiên nhất. Công dụng của dầu dừa là vô kể và làm sao để có thể khám phá một cách triệt để nó. Tac dung cua dau dua dùng để làm đẹp vô cùng hiệu quả, nó có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp cho phái nữ và đem đến vẻ đẹp tự nhiên nhất.
 
 
Bạn muốn có làn mi cong vuốt và thật dài, bạn muốn sở hữu cho mình một đôi lông mày đen nhánh. Bạn muốn tóc mình nhanh dài và đen hơn, bạn muốn mình có làn da thật mịn màng và sáng bóng, xóa bỏ các vết xạm và quầng thâm trên mắt. Bạn muốn cải thiện các sắc tố trên da, tác dụng của dầu dừa sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc đó nhé.
 
Sau đây là cách làm dầu dừa trị nấm da đầu tại nhà thật đơn giản tại nhà. Bạn làm theo các bước dưới đây để có được sản phẩm dầu dừa tự nhiên cho mình nhé.
 
Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ gồm:
 
500gr cơm dừa nguyên chất
2 lít nước ấm nóng
1 đôi đũa dài
2 miếng vải sạch
1 cái chảo to
 
Bước 2: bạn cho cơm dừa vào nước ấm và khuấy đều, lấy tay bóp nhẹ để nước cốt dừa ra và không nên bỏ phí khi còn chắt lọc được nước cốt bạn nhé. Để khoảng 5 – 10 phút bạn lấy miếng vải sạch và bắt đầu lọc để lấy nước cốt.
 
Bước 3: bạn đun nước cốt dừa với nhiệt độ vừa phải và không được quá lớn. Đặc biệt là phải khuấy đều và không được lơ là trong việc luôn tay khuấy nhé. Vì nước cốt dừa sẽ dễ bị cháy và làm cho dầu dừa không ra hết chất.
 
Bước 4: sau khi dầu dừa bắt đầu se lại và có chất màu nâu đọng dưới đáy nồi là bạn đã thành công rồi nhé. Giờ thì lấy miếng vải và bắt đầu vắt là được bạn nhé. Chúc bạn thành công và làm ra được sản phẩm dầu dừa trị nám da đầu tuyệt vời cho mình.
Nguồn:

dau dua tri nam tac dung cua dau dua cong dung cua dau dua dau dua