Công dụng và cách sử dụng dầu dừa đối với tóc

Thứ hai , 15/12/2014, 11:04 GMT+7
Dầu dừa có tác dụng vô cùng hiệu quả với tóc, lại rất an toàn và dễ chế biến. Chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể có cho mình một lọ dầu dừa nguyên chất để dưỡng tóc, mang đến mái tóc óng ả, mượt mà đầy sức sống.

Dầu dừa trị gàu
Mái tóc bị gàu sẽ khiến bạn mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Việc lấy dầu dừa trị gàu là một mẹo rất hiệu quả dành cho phái đẹp. Bạn lấy dầu dừa ra khỏi tủ lạnh, ngâm lượng dầu dừa đủ làm ướt tóc trong nước ấm. Sau đó mát-xa đầu nhẹ nhàng, ủ tóc bằng túi chụp nilông hoặc khăn trong vòng 10-15 phút. Gội sạch tóc bằng dầu gội. Bạn sẽ có một mái tóc óng, mượt, khỏe, và hạn chế gàu xuất hiện.

Dầu dừa giúp tóc mọc dày và dài
Ngoài công dụng trị gàu hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa để chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc mềm mươt, mọc dày và dài. Dùng lược sạch chải đều dầu dừa lên tóc, dùng khăn nóng quấn lại, để trong vòng 1 tiếng, rồi sau đó gội đầu lại với dầu gội đầu như bình thường. Bạn nên chia đôi lượng dầu gội để gội làm 2 lần, tóc sẽ bớt rít. Nếu tóc rụng nhiều thì bạn có thể áp dụng phương pháp này thường xuyên, 2 lần/ ngày, duy trì 1, 2 lần/ tuần.

Tác dụng của Dầu dừa giúp nuôi dưỡng đuôi tóc

Phần đuôi tóc là phần tiếp xúc nhiều nhất với ánh nắng nên dễ bị hư tổn, chẻ ngọn và khô. Bạn lấy 1 lượng nhỏ dầu dừa nhỏ bằng hạt đậu, thoa đều, mát-xa nhẹ nhàng lên phần đuôi tóc. Sử dụng thường xuyên, mái tóc của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Nguồn: saigonxe.net

cong dung cua dau dua doi voi toc tac dung cua dau dua