Có nên sử dụng dầu dừa dưỡng môi không?

Thứ bảy , 04/07/2015, 06:26 GMT+7
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu dừa và công dụng mà nó mang lại rất nhiều. Vậy có nên sử dụng dầu dừa dưỡng môi không và loại dầu dừa nào hiệu quả nhất?
Cách đây từ rất lâu, người ta vẫn chưa biết được hết các công dụng của dầu dừa và do đó việc khai thác sản phẩm này chưa được đánh giá cao. Và nhu cầu sử dụng dầu dừa dưỡng môi là rất ít được biết đến. Người Việt Nam thường có nhu cầu sử dụng hàng ngoại cao và điều đó cũng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước. Trước đây, người ta biết đến các loại mỹ phẩm cao cấp nhiều hơn, một trong các mỹ phẩm dưỡng da được ưa thích trước khi dầu dừa rầm rộ như hiện nay là dầu ô liu. Tác dụng mà dầu ô liu mang lại rất nhiều, từ làm đẹp bên ngoài đến bảo vệ sức khỏe bên trong cho bạn. Nhưng giá để mua dầu ô liu là khá mắc và có đúng nó được làm từ trái ô liu nguyên chất không thì bạn khó mà biết được.
 
 
Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, dầu dừa ra đời và các công dụng mà nó đem lại thì nhiều vô cùng. Dầu dừa dưỡng môi chỉ là một trong những công dụng nhỏ của sản phẩm tuyệt vời này. Ngoài tính năng ấy, tác dụng của dầu dừa còn được dùng để cho mi cong và dài hơn, dưỡng ẩm cho da và tóc. Không những vậy, bạn nào muốn trị gàu thì đây cũng là một trong những liều thuốc tốt để bạn có thể lựa chọn cho mình.
 
Có nhiều người thường hay hỏi có nên sử dụng dầu dừa dưỡng môi không? Trả lời với bạn là dầu dừa dưỡng môi rất tốt và tốt hơn tất cả những loại son dưỡng môi khác bạn nhé. Thường bất kì một loại son môi nào hiện nay đều có chứa một ít chất chì và điều đó làm môi bạn rất dễ bị thâm khi sử dụng lâu dài. Nhưng dầu dừa là dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên và nó có tác dụng vô cùng cho làn môi gợi cảm của bạn.
 
Các bạn nữ luôn muốn mình có một làn môi căng mọng và đỏ tròn, dầu dừa dưỡng môi là một trong những sự lựa chọn hàng hảo mà bạn nên chú ý đến. Hãy để mình thật tỏa sáng và rạng rỡ khi xuất hiện bất cứ đâu mà không cần đến những thỏi son nữa bạn nhé.
Nguồn:

dau dua duong moi tac dung cua dau dua dung dau dua duong moi