Clip hướng dẫn cách chơi tướng Aatrox hay

Thứ sáu , 12/09/2014, 09:01 GMT+7
Clip relay hướng dẫn cách chơi tướng Aatrox- Quỷ kiếm Darkin hay và hấp dẫn của các game thủ trong game Liên Minh Huyền Loại.

Giai đoạn đầu trận đấu:

Đầu tiên là nhờ đồng đội ăn Bãi Ma và Rồng Đỏ ( bùa đỏ) ở bãi quái rừng này có gắng nhờ đồng đội để đỡ phải dùng đến trừng phạt. Dành trừng phạt để ăn bùa xanh dù đây là tướng không xài mana nhưng cũng phải cố ăn nhanh để trán trường hợp tướng địch sang cướp hoặc nhương lại cho mid. Đồng thời lúc này bạn có thể xem xét tình hình và lên top hỗ trợ đồng đội để gank hoặc tiếp tục fam.

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn này thì với đồ và bộ kĩ năng linh hoạt của Aatrox thì bạn có thể lấy mạng bất cứ AP, AD, super nào máu yếu yếu một chút. Hãy chú ý bản đồ và luôn luôn sẵn sàng có mặt bất cứ  vị trí nào có thể xảy ra  giao tranh. Ưu tiên kết thúc Ad của tem địch với combo của mình một cách nhanh gọn nhất có thể.

Khi giao chiến bạn hãy sử dụng Combo (Q) -> (R) -> (E) để tiếp cận và tiêu diệt đối thủ một cách hiệu quả nhất.

Bẳng kỹ năng của Aatrox

Cách tăng điểm kỹ năng cho Aatrox

Bảng bổ trợ cho Aatrox khi đi rừng

Ngọc bổ trợ cho Aatrox:

Số item cơ bản cần lên cho Aatrox

Clip tiêu điểm tướng Aatrox với nội dung hướng dẫn cách đánh, mẹo combo, cách lên đồ với bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, phép bổ trợ. Hướng dẫn cơ bản nội dung kỹ năng nội tại và các skill của Aatrox.

 

Clip hướng dẫn đi rừng cơ bản dành cho tướng Aatrox cho những bạn mới tập chới có hứng thú với tướng này khi đi rừng.

 

Nguồn:

clip danh aatrox clip huong dan choi aatrox clip di rung aatrox