Cách vẽ móng tay đẹp thu hút sự chú ý của mọi người

Thứ năm , 05/03/2015, 02:32 GMT+7
Nhiều năm trở lại đây, vẽ móng được rất nhiều bạn gái ưu chuộng , không những làm đẹp mà còn tô thêm phong cách của từng cá nhân. Có rất nhiều cách để bạn có bộ móng tay ấn tượng, nhưng không phải bạn nào cũng biết các kết hợp màu sắc để tạo ra các họa tiết làm nổi bật bàn tay của mình.
Dưới đây là một số cach ve mong tay có thể tạo nên phong cách riêng của bạn:
 
Vẽ móng hình hoa: 
 
- Trước khi vẽ bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: Cọ vẽ móng, sơn dưỡng móng tay, sơn bóng, sơn móng tay các màu mà bạn yêu thích.
 
 
- Cách vẽ: Bước đầu tiên bạn cần đánh sơn dưỡng móng để bảo vệ móng rồi chờ sơn khô. Tiếp theo, phủ 1-2 lớp sơn nền màu mà bạn yêu thích (ví dụ mày trắng và màu đỏ) lần lượt cho các móng từ ngón cái đến ngón út. Đối với các ngón sơn nền đỏ thì dùng sơn trắng để vẽ móng tay hoa bằng dụng cụ chấm bi và ngược lại. Với từng ngón tay bạn không nhất thiết phải tạo hình bông hoa đầy đủ cánh mà có thể vẽ các góc của bông hoa tỏa ra từ các cạnh bên của móng, chỉ từ 1-3 cánh là được. Lấy đầu nhỏ dụng cụ chấm bi hoặc tăm nhọn với sơn đen chấm thành chấm đen tròn nhỏ bên trong làm nhụy hoa. Cuối cùng là phủ sơn bóng để hoàn thiện mẫu nail của bạn
 
- Vẽ móng hình lá cờ hoặc bàn cờ.
 
Nếu bạn là người chỉ yêu thích  2 gam màu đen – trắng thì vẽ móng hình bàn cờ sẽ phù hợp nhất với bạn, chỉ cần một vài dụng cụ và các bước làm đơn giản bạn đã sở hữu một bộ móng tay rất sang trọng và lịch sự với hai gam màu cơ bản đen trắng rồi đấy.
 
 Dụng cụ cần chuẩn bị: Sơn dưỡng, sơn bóng. Sơn móng tay các màu: đen, trắng. Cọ vẽ móng, dụng cụ chấm bi, hạt nhựa đen tròn và keo gắn móng
 
 
- Các bước thực hiện cách vẽ móng tay họa tiết bàn cờ:
 
Bước 1: Dùng sơn dưỡng phủ lên móng để bảo vệ móng tự nhiên, chờ cho sơn khô.
Bước 2: Ngón cái và ngón út bạn đánhi lớp nền màu đen, với ba ngón còn lại đánh nền màu trắng.
Bước 3: Lấy băng dính hai mặt cắt hình nào mà bạn yêu thích (ví du: hình trái tim rồi quét sơn đen lên). Chờ sơn khô, các bạn gỡ băng dính hai mặt ra..
Bước 4: Tiếp tục dán băng dính tạo ra các ô vuông trên hai ngón trỏ và áp út rồi sơn đen lên để tạo họa tiết bàn cờ
Bước 5: Sau cùng bạn chỉ cần phủ một lớp sơn bóng lên toàn bộ các móng để giữ móng sáng đẹp
 
Nếu bạn là người thích du lịch, muốn khám phá thế giới, không có lý do gì mà bạn không vẽ móng hình lá cờ cũng đã phần nào thể hiện được sở thích này của bạn. 
 
Vẽ móng chấm bi đơn giản: Với kiểu vẽ móng đơn giản này nhưng không làm mất đi sự thể hiện cá tính của bạn.
 
Công cụ cần có: 2 lọ sơn móng tay màu khác nhau (có thể là đỏ trắng hoặc đen trắng…). Sơn bóng. Cặp tăm
 
 
Thực hiện: Sơn 1 lớp sơn móng tay đều lên toàn bộ móng tay rồi đợi khô. Sử dụng đầu tròn của cặp tăm chấm vào lọ sơn móng (nếu nền màu trắng thì chấm bi màu đen hoặc ngược lại). Chấm lên móng tay tạo khoảng cách khác giữa các móng tay. Chờ khô, rồi sơn một lớp sơn bóng lên  để bảo vệ các móng tay là xong.
Trên đây là một số cách làm móng đẹp và đơn giản, chúc các bạn có những bộ móng đẹp tạo nên phong cách của riêng mình.
Nguồn:

cach ve mong tay day ve mong tay ve mong tay co ban ve mong tay cham bi