Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa

Thứ ba , 30/12/2014, 05:58 GMT+7
Bên cạnh các loại mỹ phẩm làm đẹp thì dưỡng mi bằng dầu dừa cũng là một phương pháp được nhiều chị em tin dùng.
Được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt đẹp, đôi mắt với hai hàng mi đen và dài sẽ giúp mang đến ánh nhìn sâu hơn và tạo hồn cho cả gương mặt. Ngày nay, chỉ với một cái bấm mi và mascara các bạn nữ sẽ có ngay hàng mi như mong muốn. Tuy nhiên, dùng mascara thường xuyên lại làm mi yếu, rụng và các hóa chất có thể ảnh hưởng đến đôi mắt. Vì vậy, nếu có thể khiến lông mi trở nên dài đẹp để không phải phụ thuộc nhiều vào mascara thì thật tuyệt đúng không các bạn. Yên tâm, với tac dụng cua dau dua, các vấn đề về mi sẽ được giải quyết chỉ trong 7-10 ngày thôi nhé. 
 
 
Để áp dụng phương pháp này các bạn cần có:
- Dầu dừa tinh khiết 
- Tăm bông (bông ráy tai)
 
Và cách thực hiện bằng cách mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn dùng tăm bông chấm một lượng nhỏ dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, như cách chải mascara, cho cả mi trên và mi dưới. Để qua đêm và sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.
 
Có một lưu ý nhỏ là thời gian đầu do chưa quen nên bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng cảm giác đó sẽ qua rất nhanh và sau vài ngày là sẽ không còn thấy khó chịu nữa.
 
 
Vậy chúng ta nên áp dụng phương pháp này trong bao lâu?
 
Theo các nghiên cứu, mỗi sợi lông mi có tuổi thọ trung bình khoảng 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng), sau đó chúng sẽ rụng. Vì vậy, để có được hàng mi dài và dày, bạn hãy sử dụng dầu dừa liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để có thể duy tri được hàng mi như ý.
 
Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt
 
Trong quá trình sử dụng, nếu bạn lấy quá nhiều, dầu dữa sẽ không thể thấm hết vào mi mà sẽ thữa ra và chảy vào mắt. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng dầu dừa nguyên chất chỉ mang lại cảm giác khó chịu chứ không gây hại cho mắt, vì vậy bạn chỉ cần rửa mắt bằng nước sạch và chú ý rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.
Nguồn: saigonxe.net

dau dua dau dua duong mi cach duong mi bang dau dua