Cách làm kem Dâu Tây ngon mà đơn giãn tại nhà

Thứ năm , 12/03/2015, 06:33 GMT+7
Cách làm kem Dâu Tây - Mùa hè nóng nực sắp đến, cơ thể chúng ta cần giải nhiệt. do đó hôm nay Món ngon mỗi ngày xin giới thiệu các bạn một món kem cực mát lạnh, thực hiện hết sức đơn giãn để các bạn có thể làm cho gia đình mình thưởng thức.
Với 3 nguyên liệu chính là dâu tây, sữa chua và mật ong bạn sẽ có được một loại kem dây tây vừa có tác dụng giải khát vừa tốt cho sức khỏe của bạn, bạn hãy làm theo công thức như sau nhé.
 
Nguyên liệu.
 
- 200 gram dâu tây tươi
- 100ml sữa chua nguyên chất không đường
- 1 thìa café đường
- 1 thìa café nước chanh
- Mật ong
 
 
Cách làm kem dâu tây:
 
Bước 1: Chuẩn bị 1 hộp đựng kem cho trước vào ngăn đá từ 30-60 phút, làm như vậy sau bạn cho kem vào sẽ nhanh lạnh hơn. 
 
Bước 2: Dâu tây rửa sạch, bỏ núm. Bổ đôi hoặc bốn tùy theo bạn thành các miếng nhỏ. Trộn dâu tây với 1 thìa đường và 2 thìa mật ong. Cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút.
 
Bước 3: Cho dâu tây với sữa chua, nước chanh và mật ong vào máy xay nhuyễn, đặc sánh đổ hỗn hợp này vào hộp. Cho vào ngăn đá.
 
Bước 4: Đợi khoảng 60-90 phút, khi kem bắt đầu đông lại thì lấy ra dùng thìa hoặc dùng máy đánh trứng đánh kem cho mịn, bạn làm như vậy khoảng 3-4 lần.
 
Chỉ cần với 4 bước đơn giản như vậy bạn đã có một hộp kem thơm lừng của mùi dâu và đảm bảo giàu vitamin cho cơ thể của bạn. Chúc bạn thành công cùng công thức trên của Món Ngon Mỗi Ngày nhé.
Nguồn:

cach lam kem dau tay kem dau tay mon ngon moi ngay