Cách làm dài lông mi và làm lông mi cong vút tuyệt đẹp

Thứ năm , 12/03/2015, 04:03 GMT+7
“Lông mi” dài và cong vút là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Mặc dù đã áp dụng nhiều bí quyết như: dùng thuốc dài lông mi, dụng cụ kẹp mi, mỹ phẩm, sử dụng lông mi giả...nhưng sau một thời gian ngắn, lông mi của bạn lại trở về trạng thái ban đầu (ngắn và thưa thớt), điều tệ hơn là lông mi của bạn sẽ thường xuyên gãy rụng khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy có phương pháp tự nhiên nào giúp cho lông mi dài ra và cong vút mà không ảnh hưởng đến mắt không?
Hãy áp dụng ngay các phương pháp làm dài lông mi  tự nhiên mà mình giới thiệu sau đây. Mình tin chắc rằng nếu bạn áp dụng thường xuyên, bạn sẽ có được làn mi quyến rũ, vô cùng tuyệt vời như mình mong đợi nhé!  
 
Các phương pháp tự nhiên làm lông mi của bạn dài và cong vút nè:
 
1. Làm dài mi ngay bây giờ với dầu thầu đầu
 
Chúng ta cùng chuẩn bị nguyên liệu:
+  Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân
+  Vani.
+  Một chai (lọ) nhỏ, chổi mascara cũ.
 
Cách làm dài lông mi của bạn theo cách sau:
 
Chuẩn bị hỗn hợp dầu thầu dầu + vani: Bạn cho vào lọ nhỏ đã chuẩn bị dầu thầu dầu (hoặc dầu hạnh nhân), vani theo công thức 3 phần dầu  tương ứng với 1 phần vani. Bạn lắc nhẹ để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. 
 
Sau khi có được hỗn hợp trên, bạn, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, bạn chải cả mi trên lẫn mi dưới nhé. 
Thực hiện phương pháp này 2 lần/ 1 ngày, bạn sẽ có một làn mi đẹp như mình mong ước. Hãy kiên trì thực hiện bạn nhé, sẽ mang lại cho bạn nhưng bất ngờ đáng kinh ngạc.
 
 
2. Dùng vitamin E để làm lông mi dài ra.
 
Những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
+Dầu hoặc viên nang vitamin E.
+Lọ hoặc chai nhỏ, một ít bông gạc
 
Cách thực hiện phương pháp:
 
Cho vào lọ nhỏ (lọ phải sạch nhé!) vài giọt dầu vitamin E. Sau đó bạn nhúng miếng bông trong dầu, quét miếng bông lên lông mi, quét từ gốc đến ngọn (cả lông mi trên và dưới )
Bạn thực hiện phương pháp này từ 2 lần/1 ngày, tốt nhất là mỗi buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ. Tinh chất dầu vitamin E  là một nguyên liệu rất tốt dùng để làm dài mi và nuôi dưỡng lông mi rất hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng có được một làn mi thật sự quyến rũ. Hãy áp dụng ngay nhé!
 
3. Tinh chất dầu dừa giúp mi dài và cong vô cùng hiệu quả
 
Nguyên liệu:
+  Dầu dừa, dầu ôliu, vitamin E
+ một lọ nhỏ, chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
 
Bạn áp dụng ngay nè:
 
Bạn cho vào lọ sạch 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên. Nhúng bông gạc hoặc chổi  mascara sạch vào hỗn hợp trong lọ đó, rồi quét lên lông mi. Thực hiện kiên kì 2 lần/ngày. 
Trong một thời gian, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Tac dung cua dau dua sẽ làm Lông mi của bạn sẽ dài ra và cong vút đầy lôi cuốn.
 
Bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm dài mi phù hợp từ những phương pháp mình vừa giới thiệu. Tuy nhiên, trong khi sử dụng phương pháp bạn nên kết hợp với việc nuôi dưỡng mi . Việc làm này góp phần cung cấp đầy đủ mọi dưỡng chất cần thiết cho hàn mi của bạn giúp mi nhanh dài hơn, dày và cong vút hơn.
 
 - Bạn có thể chăm sóc mi bằng trà xanh, hoặc kem Vaseline. Tinh chất có trong hai loại trên giúp nuôi dưỡng làn mi của bạn một cách tốt nhất.
 
 + Với trà xanh : Bạn rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày, tránh nước rơi vào mắt  nhé. Sau đó bạn rửa sạch chúng với nước sạch.
 
 +  Với Vaseline: đây là phương pháp quen thuộc của nhiều người. Thoa một ít kem Vaseline lên lông mi hoặc bạn chải lên mi bằng chổi mascara chứa kem cũng được. Thực hiện phương pháp này  hàng ngày (hoặc ít nhất 4 lần/1 tuần), bạn sẽ nhanh chóng thấy được hàn mi của mình sẽ dày hơn, dài hơn và đặc biệt vùng da quanh mắt của bạn sẽ hết sức mềm mại.
 
Tuy nhiên, phương pháp tự nhiên làm dài lông mi và cong vút chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn kết hợp với một chế độ ăn uống hàng ngày, bạn nên hạn chế ăn thức ăn có chứa chất béo, tăng cường ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.
 
Một đôi mắt quyến rũ với hàn mi cong vút sẽ làm bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Ngay bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình một phương pháp và áp dụng ngay nhé! Chúc bạn thành công.
Nguồn:

cach lam dai mi cach giup long mi dai tac dung cua dau dua moc dai mi