Bảng giá xe Yamaha Nozza 2015 mới nhất hiện nay

Thứ ba , 21/07/2015, 03:21 GMT+7
Đánh giá giá bán xe Yamaha Nozza 2015: Trong những dòng xe tay ga nổi bật nhất hiện nay, Zozza của Yamaha là một trong những loại xe được nhiều người ưa thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng giá xe Nozza 2015 mới nhất để các bạn có thể tham khảo.
Yamaha Nozza 2015 với phiên bản Grande, được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm, và dành riêng cho nữ. Đây được xem là phiên bản mới nhất sau cùng của Yamaha, mang những đặc điểm ưu việt hơn. Với động cơ xăng điện tử, Yamaha Nozaa Grande giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn. 
 
 
Vừa mang nét cổ kính của thành phố Paris xinh đẹp, lại vừa mang nét hiện đại, sang trọng trong cuộc sống, Yamaha Nozza thuyết phục được nhiều người bởi những bộ phận thiết kế chắc chắn. Mặt đồng hồ đẹp, hiện đại với 2 vòng tròn dễ thương. Bình xăng có thể chứa đến 4,4 lít, nắp bình xăng ở trước xe, mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, yên xe còn được sử dụng những nguyên liệu cao cấp, cốp xe rộng rãi, thoải mái, có thể chứa được nhiều đồ, lốp xe có độ bám đường cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Với thiết kế nhỏ gọn, Yamaha Nozza phù hợp với nhiều chị em phụ nữ khi đi trong thành phố, đi siêu thị, mua sắm. Chính vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến bảng giá xe Yamaha Nozza 2015 để có thể tham khảo với giá xe của những thương hiệu khác để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp.
 
Hiện nay, Bảng giá xe Yamaha Nozza 2015 trên thị trường chỉ ở mức tương đối cạnh tranh.  Chỉ với mức giá là 28.900.000đ VNĐ, Yamaha Nozza Graden khá tốt so với những loại xư tay ga khác, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 
 
Các bạn cần chú ý là Bảng giá xe Yamaha Nozza 2015 mới nhất trên đây chỉ có giá trị tham khảo, chưa có phí VAT, và có thể mức giá này sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng, đại lý và các nhà phân phối ở các tỉnh thành trên cả nước.
Nguồn:

Yamaha Nozza 2015 gia Yamaha Nozza 2015 gia xe Yamaha Nozza 2015 danh gia Yamaha Nozza 2015