Bảng giá xe Yamaha Grande 2015 bản tiêu chuẩn hiện nay

Thứ năm , 02/07/2015, 04:16 GMT+7
Mặc dù mới được ra mắt nhưng mẫu xe Grande tiêu chuẩn đã nhận được sự quan tâm của các chị em, với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế hợp thời trang thì đây là mẫu xe thích hợp cho phái nữ. Bảng giá xe Grande tiêu chuẩn 2015 được cho là khá đắt so với người “chị em” tiền nhiệm của dòng xe này.
Nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ, nhưng các hãng xe vẫn không thường xuyên cập nhật bảng giá xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng bạn đọc giá xe để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua xe nhé!
 
 
Thiết kế của Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 có những ưu điểm vượt trội đó là: được mở rộng khung xe do đó khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn, hệ thống đèn led được bố trí phù hợp giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu. Bên cạnh đó thì thiết kế của mẫu xe có nhiều chi tiết nổi trội như: nắp khóa chống trộm, nút bật mở xăng,…
 
Mẫu xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 có một thiết kế mượt mà, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sành điệu đã tạo nên một phong cách rất riêng phù hợp với các cô nàng từ cá tính đến dung dị. 
- Bảng giá xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 được bán trên thị trường hiện nay với giá 42 triệu đồng.
 
- Bảng giá xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 chỉ có tính chất tham khảo, thực tế ngoài thị trường sẽ có sự chên lệch lên xuống, bởi nhu cầu mỗi vùng miền và mỗi thời điểm là khác nhau.
 
Với bảng giá xe Yamaha Grande tiêu chuẩn 2015 cho thấy mẫu xe này có giá bán cao so với nhiều sản phẩm phân khúc. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ dòng xe này thì thì sự chênh lệch này không làm họ phân vân khi lựa chọn. Nếu chỉ xét về mặt giá cả thì dòng xe này có biểu giá cao hơn, nhưng nếu xét về mọi mặt thì mẫu xe Grande tiêu chuẩn 2015 thực sự là mẫu xe lý tưởng dành cho nữ.
Nguồn:

Yamaha Grande 2015 gia ban Yamaha Grande 2015 danh gia Yamaha Grande 2015