Bảng giá xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 mới cập nhật

Thứ tư , 09/09/2015, 12:58 GMT+7
Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho mình một chiếc xe kiểu dáng thể thao, sang trọng, vượt mọi địa hình thì xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 là dành cho bạn. Trước tiên bạn hãy nhanh tay tìm hiểu về bảng giá xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 cập nhật mới nhất, từ đó có thể quyết định cho riêng mình về việc mua hay không.

Thực sự nếu bạn đang bắt đầu tăm tia dòng sản phẩm này thì việc tìm hiểu bảng giá xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 là một việc làm rất thông minh. Trong bảng giá xe này những thông số kỹ thuật cơ bản cùng một số thông tin quan trọng của dòng xe này sẽ được trình bày một cách cụ thể.

Xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 được thiết kế vô cùng bắt mắt, được người dùng dành cho nhiều ưu ái, kiểu dáng mạnh mẽ, mọi địa hình dường như không làm khó được dòng xe này. Xe có hệ thống tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc xe chủ động tắt mày khi dừng đèn đỏ. Có hệ thống hướng dẫn đậu xe thông minh, từ đó người điều khiến xe có thể nhanh chóng đổ xe vào chỗ phù hợp.

Về cơ bản những thông số kỹ thuật đáp ứng được  phần lớn nhu cầu của khách hàng, sau đây là một số thông số tiêu biểu giúp bạn có một sự hình dung cơ bản về một dòng xe hiện đại, sang trang. Dung tích công tác là 2.1L, vận tốc tối đa mà người điều khiển có thể chạm đến là 205km/h, chỉ số tăng tốc là 8,8 giây, trong khoảng thời gian này xe có thể tăng tốc độ từ 0km/h lên đến 100km/h, trong 100km thì xe tiêu hao trung bình khoảng 6,1 đến 6,5 lít nhiên liệu. Bên cạnh những thông số kỹ thuật quan trọng thì màu sơn cũng là yếu tố rất có ích cho bạn trong việc có ra quyết định mua dòng xe này hay không. Các màu sơn hiện có là màu trắng Polar, màu đen obsidian, màu đỏ fire Opal, màu bạc iridium. Nhìn chung những màu sắc này đều tát lên một dáng vẻ cứng cáp nhưng không kém phần sang trọng.

Nói đến trang thiết bị bên trong xe, dòng xe này lại nhận được sự đánh giá cao của khách hàng với hệ thống âm thanh chất lượng cao, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, từ đó giúp người điều khiển lái xe an toàn hơn, Hệ thống điều hòa chất lượng cao, khóa xe từ xa rất hiện đại và an toàn. Đặc biệt có chức năng giới hạn tốc độ tối đa, nên nếu bạn đang di chuyển trong khu chung cư có quy định về tốc độ tối đa, chỉ cần qua vài bước điều chỉnh là bạn đã có thể yên tâm rằng mình lái xe không vi phạm quy định.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà một bảng giá xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 có thể mang lại cho bạn.

Bảng giá xe Mercedes GLK 220 CDI 2.1L at 2015 hiện được niêm yết trên thị trường với mức giá là 1,7 tỷ đồng. Mức giá này là tương đối phù hợp chọ một dòng xe có nhiều ưu điểm như vậy. Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng có quyết định chọn mua phù hợp với nhu cầu của mình.

Nguồn:

Mercedes GLK 220 2015 gia xe Mercedes GLK 220 2015 gia ban Mercedes GLK 220 2015 danh gia Mercede