Bảng giá xe Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 tại TPHCM

Thứ năm , 23/07/2015, 23:50 GMT+7
Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cung cấp xe với nhiều loại xe và bảng giá xe khác nhau. Vậy, bảng giá xe Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 mới nhất hiện nay là bao nhiêu tại TPHCM.
Thường thì bảng giá xe Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 cũng như các bảng giá xe khác sẽ được nhà sản xuất hay nhà phân phối niêm yết với giá gốc. Tuy nhiên, bảng giá xe Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 sẽ có sự chênh lệch khác nhau một ít, có thể là cao hơn hoặc thấp hơn với giá niêm yết của nhà sản xuất, phân phối trên thị trường dựa vào từng thời điểm, đại lý bán lẻ hay các tỉnh thành với điều kiện vận chuyển khac nhau.
 
 
 
Hiện nay, bảng giá xe Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 trên thị trường TPHCM thường được cung cấp ở mức là 649 đến 709 triệu đồng. Đây là bảng giá xe Elantra 1.6L AT MT 2015 tham khảo và các bạn nhé. 
 
Ngoài bảng giá, chúng ta có thể tìm hiểu sơ qua những đặc điểm về không gian nội ngoại thất của Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 để nắm bắt thêm. Phần ngoại thất được thiết kế với đèn pha dạng mới và kính thấu đẹp hơn những phiên bản cũ, nó còn giúp tăng cường khả năng hiện thĩ rõ hơn.
 
Các đèn sương mù được thiết kế góc cạnh khỏe khoắn và đẹp mắt, nhờ đó, trông ngoại thất của những chiếc Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 thêm sang chảnh hơn nhiều. Lưới tản nhiệt còn được thiết kế với phong cách mới, lớn hơn và mới nhìn rất dễ “đập” vào mắt nhờ sự sang trọng và nổi bật đến bất ngờ. Cản trước cũng được thiết kế dập nổi khá khỏe khoắn và sang trọng.
 
 
Thêm vào đó, điểm nhấn lại được tiếp tục khẳng định nhờ nội thất với giao diện điều khiển sang trọng và lịch lãm. Taplo 3,5 inch siêu sáng và màn hình hiển thị cực hiện đại. Hộp sang số được thiết kế với dạng mới và cơ cấu chuyển số dạng thẳng rất lạ lẫm nhưng dễ sử dụng.
 
Đúng vậy, điểm sơ qua những thiết kế nội thất và ngoại thất của Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015, chúng ta có thể dễ dàng hình dung được đây là một trong những thiết kế đẹp và hiện đại chứng minh cho một dòng xe hạng sang. Được nhiều người tin dùng nhờ thiết kế đẹp, nội thất sắc sảo, tính năng đa dạng và an toàn cùng với bảng giá phù hợp. Hyundai Elantra 1.6L AT MT 2015 đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường hiện nay.
 
Nguồn:

xe Hyundai Elantra xe Hyundai Elantra 2015 gia xe Hyundai Elantra gia xe xe Hyundai Elantra 2015