Bảng giá xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015

Thứ năm , 23/07/2015, 00:45 GMT+7
Cả hai dòng xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015 đều đang làm mưa làm gió với thiết kế phù hợp và hiện đại. Ngoài ra, bảng giá xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015 phù hợp cũng góp phần tạo nên nền tảng để người tiêu dùng trên toàn thế giới quan tâm.
Với đặc điểm gần như giống nhau, hai dòng xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015 được quan tâm và lựa chọn nhờ thiết kế siêu cấp, có thể dễ dàng di chuyển theo hướng luồng lách ngay cả với lưu lượng xe đông đúc tại các thành phố lớn.
 
Ford Ecosport Trend có phần nổi bật hơn Titanium 1.5 AT MT với khoảng gầm xe rộng hơn và chiều cao lên đến gần 200 mm. giúp xe có thể dễ dàng di chuyển trong địa hình xấu như đường bùn lầy, ổ gà… Đầu xe và đuôi xe được thiết kế ngắn và góc thoát được mở rộng. Kiểu dáng được hỗ trợ tuyệt vời của bộ vành hợp kim 16 inch tạo nên một kiểu dáng khá phù hợp và cuốn hút.
 
 
 
 
Điểm nhấn của cả hai dòng xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015 này chính là treo lốp phía sau đuôi xe, việc này ngoài mục đích dùng để giải phóng không gian nội thất cũng giúp tổng thể chiếc xe trở nên hài hòa hơn. Nhờ đó, kiểu dáng nhỏ bé của chúng hầu như được tân trang và dường như là nhìn có vẻ đồ sộ hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhận thấy được các đặc điểm khác chính là phần vòm bánh xe có thiết kế tinh tế nhờ trang bị thêm hai đường gân nổi ở bên cạnh, hoà quyện với đèn pha, đèn đuôi kết nối đến các đường gân chạy dọc thân xe rất bắt mắt và phù hợp.
 
Một số yếu tố khác của Ford Ecosport Trend và Titanium 1.5 AT MT 2015 chính là có trang bị thêm những hệ thống tính năng thông minh trên màn hình giúp người dùng có thể kết nối với điện thoại để nhận tin nhắn, xem ảnh và nghe nhạc giải trí rất tiện lợi. 
 
 
 
 
Được  trang bị động cơ Ti-VCT dung tích 1.5 lít, công suất cực đại đạt 110 mã lực tại tua máy 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 142Nm tại 4.400 vòng/phút. Có cả hệ thống tự lái trợ lực với công nghệ tự động bù hướng lệch và hệ thống hỗ trợ khởi hành an toàn. Ngoài sức hút về thiết kế và tính năng, thì bảng giá xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015 cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường trong và ngoài nước. Thị trường trong nước hiện nay đang có bảng giá xe Ford Ecosport Trend, Titanium 1.5 AT MT 2015 phù hợp lần lượt là 606 triệu đồng và 636 triệu đồng.
 
Nguồn:

xe Ford Ecosport Trend Titanium gia xe Ford Ecosport Trend Titanium 2015